Giới thiệu

Là đơn vị sở hữu thương hiệu nhôm sơn cao cấp Singnam, một thương hiệu bắt đầu hoạt động từ năm 1990 với các sản phẩm nhôm và kính kiến trúc, đến nay công ty đã xây dựng được một hệ thống đại lý rộng khắp miền Bắc, phân phối các sản phẩm nhôm cao cấp. Với mặt hàng kinh doanh chính là các sản phẩm nhôm sơn cao cấp với nhiều màu sắc, chủng loại hang hoá phong phú, mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách người Việt Nam. Nhôm cao cấp Singnam đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước.

Nhà mày nhôm Singnam sử dụng 05 giàn máy ép đùn, sản xuất theo công nghệ Đài Loan, đáp ứng được tất cả các sản phẩm có kích thước lớn nhỏ, với độ cứng và tính năng khác nhau tuỳ thuộc theo yêu cầu của sản phẩm.

Thương hiệu nhôm tĩnh điện cao cấp Singnam được đăng ký độc quyền vào năm 2010, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống sơn được nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ, sản xuất theo công nghệ đang được áp dụng rộng rãi tại Singapore. Sản phẩm được kì vọng sẽ đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất.